QUYÊN RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM KÉO TỈA LÔNG MÀY VÀ MŨI MỚI

icon danh mục

Kéo tỉa lông mày hay Kéo cắt lông mũi là dụng cụ làm đẹp dùng để cắt tỉa lông mày, lông mũi giúp chúng thoát khỏi tình trạng lộn xộn, dài và thừa thãi. Giữ vững tiêu chí đưa đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Tháng 10 này, Mỹ Phẩm Quyên cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới trên thị trường là Kéo Tỉa Lông MàyKéo Cắt Lông Mũi với thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay và chất lượng hàng đầu.

 

Tầm quan trọng của việc tỉa lông mày và mũi

 

Chị em quan tâm đến cái đẹp chắc hẳn chẳng xa lạ về tầm quan trọng của hình dáng chân mày. Ngoài chức năng ngăn nước, mồ hôi, vụn bẩn vào hốc mắt, hình dáng của chân mày cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt của chúng ta.

Từ thế kỷ thứ 8, người Nhật đã có phong tục Hikimayu, họ sẽ cạo sạch lớp lông mày sau đó vẽ lên đường lông mày nhỏ và ngắn. Hay vào cuối thế kỷ 14, thời của Isabeau xứ Bavaria, vầng trán rộng cùng hàng chân mày cao được coi là chuẩn mực sắc đẹp của phụ nữ thời Phục Hưng. Có thể nói chân mày đã trở thành một bộ phận cần chăm sóc, làm đẹp được duy trì từ xưa đến nay.

 

Phụ nữ thường có thói quen thay đổi hình dáng chân mày khi muốn thay đổi phong cách theo độ tuổi hay nghề nghiệp chẳng hạn. Một bộ lông mày lộn xộn, không đều hoặc quá rậm sẽ cần được “cải tạo” lại bằng cách tỉa tót chúng.

Không chỉ phụ nữ, nhu cầu làm đẹp của cánh đàn ông cũng không thể nào bị bỏ qua. Sở hữu một bộ lông mày gọn gàng, vừa phải sẽ giúp bạn mang đến ấn tượng tốt với những người xung quanh.

 

Tương tự đó, chắc chắn rằng không ai muốn để lông mũi mọc quá dài hay lộn xộn gây mất thiện cảm với người đối diện. Vì vậy, việc chăm sóc và cắt tỉa chân mày, lông mũi trở nên quan trọng. 

 

Quyên ra mắt dòng sản phẩm Kéo tỉa lông mày và Kéo cắt lông mũi

Tháng 10 này, bên cạnh những dòng sản phẩm, dụng cụ chăm sóc móng vinh dự nhận được sự chào đón và tin dùng của khách hàng trên toàn quốc. Công ty TNHH TM MP-Quyên cho ra mắt sản phẩm Kéo tỉa lông màykéo cắt lông mũi với những đặc tính ưu việt thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Kéo tỉa lông mày 601

Kéo tỉa lông mày là dòng kéo cá nhân với thiết kế nhỏ - gọn - nhẹ. Giúp tỉa bớt phần lông mày phía bên ngoài để lông mày thêm thanh mảnh và sắc đẹp hơn.

 • Kích thước: D 90mm
 • Thành phần: Thép không gỉ (inox)
 • Công dụng: Dùng để tỉa lông mày, không dùng để cắt các vật cứng. 

Đặc điểm

 • Mũi kéo mảnh, dễ dàng cắt tỉa và định hình đường lông mày.
 • Được tạo nên từ chất liệu thép không gỉ, với công nghệ xi mạ an toàn không hại da tay.
 • Bao bì hộp nhựa giúp bảo quản tốt sản phẩm, thiết kế nhỏ gọn phù hợp kích thước tay của người Châu Á và  tiện lợi khi mang theo bên người.

Cách bảo quản sản phẩm :

- Giữ kéo ở nơi khô thoáng. 

- Sau khi sử dụng lau kéo bằng khăn mềm hoặc khăn lau kéo chuyên dụng

- Dùng lượng cồn vừa đủ để vệ sinh sản phẩm, chú ý KHÔNG thả kéo trực tiếp vào cồn. 

- Tránh va chạm vào lưỡi kéo hoặc để kéo rơi xuống đất.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Kéo cắt lông mũi 604

Là dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân, thiết kế nhỏ - gọn - nhẹ, mũi kéo nhỏ dễ sử dụng cho những người có mũi nhỏ hẹp. Mũi kéo được bo tròn, an toàn hơn, không làm tổn thương vùng da bên trong mũi.

 • Kích thước: L88.5mm
 • Thành phần: Thép không gỉ (inox)
 • Công dụng: Dùng để tỉa lông mũi, không dùng để cắt các vật cứng. 

Đặc điểm

 • Được chế tác từ nguyên liệu cao cấp, công nghệ xi mạ an toàn không hại da tay.
 • Bao bì hộp nhựa giúp bảo quản tốt sản phẩm và có quà tặng dũa giấy kèm theo sản phẩm.
 • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp kích thước tay của người Châu Á và tiện lợi khi mang theo bên người.
 • Lưỡi kéo được thiết kế thẳng, sắc, mỏng, tinh xảo và có độ chính xác cao. Mũi kéo bo tròn, hạn chế tổn thương vùng da bên trong mũi khi sử dụng. 

Cách bảo quản sản phẩm :

- Giữ kéo ở nơi khô thoáng. 

- Sau khi sử dụng lau kéo bằng khăn mềm hoặc khăn lau kéo chuyên dụng.

- Dùng lượng cồn vừa đủ để vệ sinh sản phẩm, chú ý KHÔNG thả kéo trực tiếp vào cồn. 

- Tránh va chạm vào lưỡi kéo hoặc để kéo rơi xuống đất.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua số hotline 0969094711 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mua lẻ sản phẩm tại một trong các hệ thống phân phối của Quyên.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Tin tức

icon danh mục

Copyright 2020 MỸ PHẨM QUYÊN. All Rights Reserved.

Online: