NHỮNG ÂM THANH GIÚP TAI THƯ GIÃN SAU NGÀY DÀI MỆT MỎI

icon danh mục
Sau một ngày dài mệt mỏi với công việc, bạn sẽ hứng thú với điều gì nhất ? Có lẽ mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Bạn thuộc nhóm người hướng ngoại, thích những buổi party tiệc tùng sôi nổi mỗi tối với bạn bè. Hay là tuýp người hướng nội, thích tận hưởng bằng những bài nhạc du dương xoá đi mọi stress sau một ngày dài làm việc áp lực. Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi và cần những thanh âm dịu dàng để xoa dịu căng thẳng. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé !

Sau một ngày dài mệt mỏi với công việc, bạn sẽ hứng thú với điều gì nhất ?

Có lẽ mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Bạn thuộc nhóm người hướng ngoại, thích những buổi party tiệc tùng sôi nổi mỗi tối với bạn bè. Hay là tuýp người hướng nội, thích tận hưởng bằng những bài nhạc du dương xoá đi mọi stress sau một ngày dài làm việc áp lực. Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi và cần những thanh âm dịu dàng để xoa dịu căng thẳng. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé !

Trải nghiệm với hững website dưới đây sẽ tạo cho bạn một không gian mới lạ

Defonic – nghe âm thanh từ thiên nhiên:

Ngay trên trang chủ của Defonic, bạn sẽ thấy 21 loại âm thanh được mô tả bằng những biểu tượng. Ví dụ như tiếng mưa, tuyết rơi, tiếng khua nước của mái chèo… cho đến những âm thanh nhân tạo như tiếng trò chuyện râm ran trong quán cà phê hay âm thanh trong lớp học…

5 lợi ích tuyệt vời của việc nghe nhạc mỗi ngày

CALM - Thư giãn tức thì trong 2 phút thưởng thức.

Calm được thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản, với các lựa chọn hình nền tương ứng với các hỗn hợp âm thanh đến từ không gian đó. Điều đặc biệt của Calm chính là chức năng “Take a Meditation Break” (Thư giãn nhanh) ở góc trái, bạn có thể điều chỉnh thời gian bạn muốn để thư giãn giữa giờ làm việc.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: