MÁCH BẠN NHỮNG MẪU NAIL ART TINH TẾ

icon danh mục

Những chiếc móng tay của chúng ta thật kì diệu. Bạn có thể vẽ lên đó bất cứ thứ gì mình thích. Khi bạn còn bé, bạn sẽ thích những bông hoa, những con vật xinh xinh. Khi lớn lên, trở thành một quý cô, bạn sẽ thích truyền vào đó sự tinh tế, nhẹ nhàng, tinh nghịch như một cách để thể hiện phong cách riêng của mình.

 

 

 

 

 

Bạn thấy sao về mẫu Nail Art này? Thật đơn giản và tinh tế đúng không? Một chút tỉ mỉ là bạn cũng sẽ vẽ được giống như vậy thôi.

Màu cam rực rỡ, nóng bỏng thể hiện sự kiêu kì, bướng bỉnh, mạnh mẽ kết hợp với màu hồng nữ tính tạo nên sự cuốn hút đến kì lạ. Một ít hoa văn mang hai màu trắng và cam tạo nên sự nhẹ nhàng, phá cách.

Mẫu Nail Art này dành cho mọi cô gái thích sự trẻ trung. Chỉ cần có phong cách đơn giản là cũng đã đủ để bạn trở nên nổi bật với những ngón tay xinh của mình rồi.

 

 

 

 

Thật đẹp đúng không? Trang phục Jeanny khi được kết hợp với mẫu Nail Art này sẽ làm cho người khác cứ muốn nhìn bạn mãi không thôi bởi bạn quá phong cách và đáng yêu. Một bức tranh nghệ thuật cổ kính về con công và hoa mẫu đơn được truyền tải lên móng tay theo một cách đầy trẻ trung, tinh tế. Không chỉ là duyên dáng, đó còn là sự thời thượng của những người thật sự am hiểu về thời trang.

 

 

 

 

Theo bạn, người sáng tạo nên mẫu Nail Art này đang muốn nói về điều gì? Một bầu trời sao, những bông hoa hồng trắng của Bulgary được cách điệu một cách nhẹ nhàng. Một phần thôi, đó là sự bí ẩn, thuần khiết bên trong nụ cười duyên dáng của những người phụ nữ quyến rũ. Họ có sự từng trải, những điều ấy dẫn họ đi để tìm và chia sẻ những giá trị đích thực tới thế giới đầy màu sắc xung quanh.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: