MẸO DÙNG NHÍP TỈA CHÂN MÀY SAO ĐỂ KHÔNG ĐAU

icon danh mục

Đôi chân mày có thể được xem là "mặt tiền" trên khuôn mặt mọi cô gái, nó có tầm ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo. Vì vậy, việc tạo hình chân mày cho phù hợp với gương mặt luôn là vấn đề phụ nữ quan tâm. Để có hàng chân mày đẹp, sắc sảo, phụ nữ chúng ta thường phải chịu đau rát và ửng đỏ vùng da xung quanh chân mày do dùng nhíp nhổ. Vậy có cách nào để hạn chế tình trạng trên?

Chườm nước nóng

Dùng nước nóng để chườm làm cho nang lông nở ra sẽ giúp việc nhổ lông mày ít gây đau hơn. Nên chườm khăn nóng lên chân mày trong vòng một phút rồi bắt đầu nhổ. Lưu ý, nên lau khô chân mày trước khi nhổ để thao tác dễ hơn.

Chườm đá lạnh

Ngoài ra bạn còn có thể dùng nước đá để chườm, nhưng tránh không dùng sau khi đã chườm nóng, vì sẽ làm lỗ chân lông đóng lại. Trước khi nhổ, chườm một viên đá lên chân mày để làm tê và ít gây đau khu vực cần nhổ. Sau khi nhổ, bạn có thể chườm đá để dịu cơn đau và chống viêm chân lông.

Dùng nhíp nhọn

Bạn nên sử dụng nhíp mới để nhổ lông mày. Nhíp mới thường nhọn và bén sẽ giúp bạn dễ dàng nhổ hơn và không gây đau do gắp trượt.

 

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Tin tức

icon danh mục

Copyright 2020 MỸ PHẨM QUYÊN. All Rights Reserved.

Online: