LỢI ÍCH

icon danh mục

Sơn móng tay bóng là sản phẩm thông dụng đối với những nàng yêu thích làm đẹp móng, bởi tính chất dễ sử dụng và chỉ cần một lớp sơn bóng đơn giản cũng đủ khiến cho đôi tay trở nên khác biệt. Tuy nhiên không chỉ như vậy, sơn bóng có thể nói là  "lọ sơn thần thánh". Vì sao nó được mệnh danh như vậy, hãy khám phá ngay lợi ích "3 trong 1" của sản phẩm này nhé.

 

 

Nói về công dụng của sơn bóng thì phải kể đến 3 công dụng được ưa chuộng nhất dành cho các nàng: làm lớp sơn lót, là màu sơn đơn giản lại nhẹ nhàng mỗi khi nàng muốn đổi tone, hay là một lớp sơn phủ sau khi sơn màu.

Đầu tiên, sơn bóng có thể được xem là một lớp sơn lót hoàn hảo. Khi tô một lớp sơn bóng làm lớp lót trước khi sơn màu, bộ móng của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất, tránh tình trạng ố vàng hay biển đôi màu sắc không được như ý muốn ban đầu.

 

 

Sau quá trình thực hiện những chi tiết như sơn lót, vẽ nail, sơn màu,... thì một lớp sơn phủ là không thể thiếu đâu nàng nhé. Hãy tận dụng sơn bóng làm một lớp phủ mỏng, để móng tay trở nên lung linh và bền hơn. Thật tuyệt đúng không nào?

 

 

Nếu như bạn phải tất bật với công việc, không có thời gian đến tiệm, bạn yêu thích một bộ nail đơn giản, hoặc là bạn đang cần một sự thay đổi nhẹ nhàng và mới lạ hơn sau những ngày cho bộ móng của mình tận hưởng những màu sắc nổi bật. Sơn móng tay siêu bóng Quyên chính là sự chọn lựa hàng đầu. Không sặc sỡ sắc màu, không phức tạp họa tiết nhưng cũng đủ làm cho bộ móng trở nên đẹp rạng ngời, bóng bẩy lạ thường. Như vậy, sơn móng tay bóng ngày nào lại còn có thêm công dụng làm sơn móng thông thường nữa.

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: