COMBO RỬA - PHA - SƠN CHƯA BAO GIỜ HẠ NHIỆT

icon danh mục

Những ngày giãn cách có làm bạn trở nên buồn chán ? Vậy tại sao không cùng Quyên tạo ra một số hoạt động mới để giảm stress nhỉ, chăm sóc móng, sơn móng tay, vẽ vời, làm việc nhà,... có rất nhiều cách để chúng ta không còn những áp lực khi phải Work From Home tại nhà đúng không nào.

Trở nên đẹp hơn khi bạn đang có nhiều thời gian rãnh rỗi cũng là một cách khiến mỗi cô gái chúng ta trở nên yêu và chiều chuộng bản thân hơn từng ngày. Vì thấu hiểu điều đó, Quyên đã tạo nên combo sản phẩm bao gồm:

1. Nước rửa móng tay cao cấp

Sản phẩm quá quen thuộc phải không nào, có thể nói nước rửa nhà Quyên đã luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng những thợ chăm sóc móng chuyên nghiệp. 

Với sự đa dạng về mẫu mã, từ không mùi đến có mùi, nước rửa Quyên vẫn giữ được phong độ khi tốc độ tẩy sạch móng nhanh chóng, an toàn cho móng mà lại cân mọi loại sơn cứng đầu nhất.

2. Nước pha sơn cao cấp

Bạn sẽ làm thế nào khi một lọ sơn móng tay với màu sắc yêu thích, khó để mua được hay giá cả cao nhưng vì không sử dụng một thời gian, bảo quản không đúng cách mà chúng trở nên đông cứng. Vứt đi thì thật tiếc nhưng cũng chẳng biết phải làm sao !!!!

Vì lẽ đó mà nước pha sơn được ra đời, chỉ cần một vài giọt nhỏ vào lọ sơn móng tay, thì nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết rồi nhé. Từ một lọ sơn bị đông cứng nhanh chóng biến hoá lại như mới mua, chất lượng sơn cũng không hề có sự khác biệt.

3. Sơn siêu bóng cao cấp

Không sặc sỡ sắc màu, không phức tạp họa tiết. Một lớp sơn bóng tuy đơn giản những sẽ giúp cho bộ móng của bạn trở nên lung linh hơn.

Sơn bóng Quyên tự hào với công thức được cải tiến giúp màu sơn mau khô và bám lâu hơn. Đặc biệt, nguyên liệu tạo nên đều là những thành phần cao cấp nhất được nhập khẩu từ Pháp và công nghệ đạt chuẩn Châu Âu. Bạn sẽ cảm nhận được sự bóng bẩy trên móng tay mà chưa từng được thử qua khi dùng những lọ sơn khác. 

Gíup nuôi dưỡng, tái tạo và phục hồi móng nhờ thành phần Keratin, chất chống tia UV.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: