CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN.

icon danh mục

Đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm Quyên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cán bộ tại Ủy ban nhân dân phường Thạnh Xuân Quận 12 tạo điều kiện cho công ty chúng tôi đã có một buổi tặng quà cho các gia đình khó khăn thật đầy ý nghĩa.

 

 

 

Cùng nhau vượt khó là một phần trong văn hóa của Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm Quyên. Đối với chúng tôi “Đôi bàn tay không chỉ để được nâng niu và chăm sóc mà còn để làm nhiều việc tốt và ý nghĩa”. Trong chuyến trao quà lần này, Công ty Quyên hy vọng bất cứ ai nhận được những món quà tuy nhỏ nhưng cũng đều cảm thấy hạnh phúc như mong muốn mà chúng tôi gửi vào một cách âm thầm trong quá trình chuẩn bị.

 

 

Vào ngày 11/09/2020, Công ty TNHH Thương mại mỹ phẩm Quyên đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Thạnh Xuân, Quận 12 tổ chức chương trình trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Những nụ cười tươi của quý bà con là những món quà thật sự ý nghĩa đối với chúng tôi. Nắm những đôi bàn tay gầy guộc, kham khổ mang đầy sự thăng trầm của thời gian, chúng tôi càng hiểu nhiều hơn về hoàn cảnh khó khăn, vất vả trong cuộc sống của quý bà con. Những bà con tuy rất khó khăn nhưng lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi để hy vọng cuộc sống của chính mình trở nên tươi đẹp hơn trong tương lai.

 

 

 

 

Nhờ sự hỗ trợ của Ủy ban mà chúng tôi được gặp và trao những món quà do chính tay mình chuẩn bị đến tận tay quý bà con. Được cười cùng mọi người, chúng tôi cảm thấy đó là một điều vô cùng hạnh phúc.

 

Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm Quyên phát triển bền vững đến hôm nay là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên mọi miền đất nước, chúng tôi vô cùng trân quý điều này. Công ty Mỹ phẩm Quyên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, những người đã lựa chọn Quyên, đó cũng là cách mà các vị giúp chúng tôi thực hiện thêm các chương trình thiện nguyện của mình theo cách trọn vẹn nhất.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý cơ quan, quý khách hàng, Công ty Quyên kính chúc quý cơ quan, quý khách hàng thật nhiều sức khỏe cùng những điều tốt đẹp nhất, kính mong quý cơ quan và quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành với chúng tôi để có thêm nhiều phần quà thật tình nghĩa khác trong tương lai.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: