CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CẢI THIỆN MÓNG TAY

icon danh mục
Để có một bộ móng tay đẹp, bạn có thể bổ dung cho móng nhiều dưỡng chất, vitamin đơn giản bằng cách thông qua việc các loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày. Tương tự như da và tóc, móng tay cũng cần được nuôi dưỡng và cải thiện từ bên trong.

Trứng

Protein là thành phần chính tạo thành móng tay. Trứng là thực phẩm giàu protein. Ngoài ra lượng vitamin B phong phú trong trứng là một trong những thành phần của Biotin, có khả năng giúp sự tăng trưởng của móng tay.

trung ga duong mong

Bông cải xanh

Trong bông cải xanh có axit amin còn được gọi là Cysteine giúp tăng trưởng protein, rất tốt cho sự tăng trưởng của móng tay.

bong cai xanh

Cá hồi

Cá hồi có rất nhiều protein và chất kẽm trong cá hồi giúp cơ thể bạn hấp thu protein bạn ăn hàng ngày. Trong cá hồi cũng có các chất dinh dưỡng như selen và đồng, giúp hỗ trợ trong việc sản xuất collagen, thúc đẩy sự tăng trưởng của móng tay.

ca hoi

Thịt gà

Cũng giống như trứng, thịt gà có rất nhiều protein và vitamin B. Ngoài ra chất kẽm được tìm thấy trong thịt gà cùng với protein và vitamin B giúp móng tay bạn tăng trưởng.

Quả hạch Brazin

Các thành phần selen, kẽm, vitamin B và vitamin E trong quả hạch rất tốt cho collagen, giúp cho móng tay bóng mượt, khỏe mạnh. Để đạt được kết quả như ý, có bàn tay đẹp với móng tay khỏe mạnh, bóng mượt bạn cần kiên trì thực hiện chế độ ăn uống với top thực phẩm nêu trên và sẽ thấy sức khỏe móng tay được cải thiện rất nhiều.

Cà chua

Loại thực phẩm này chứa rất nhiều biotin và lycopene cùng với vitamin A và C. Do đó, chúng có tác dụng tăng cường quá trình sản xuất keratin giúp móng tay phát triển mạnh mẽ và sáng khỏe.

Chỉ việc tăng cường cà chua trong thực đơn ăn uống hàng ngày hoặc ngâm móng vào nước cà chua là có thể giúp móng tay luôn sáng khỏe.

cac loai hat

Khoai lang

Thành phần beta carotene chiếm phần lớn trong củ khoai lang khi hấp thu vào cơ thể sẽ tham gia vào quá trình chuyển hóa thành vitamin A. Loại vitamin này hỗ trợ đắc lực cho việc thúc đẩy quá trình phát triển của móng. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề về móng khô hãy lựa chọn những món ăn từ khoai lang.

Đậu xanh

Nguồn silica được tìm thấy trong các loại đậu xanh, chúng là thành phần quan trọng trong quá trình phát triển của móng xinh. Nếu trong trường hợp móng tay có hiện tượng mỏng, giòn và dễ gãy nên tăng cường loại thực phẩm này vào thực đơn để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho móng tay xinh.

Chuối

Chuối là loại trái cây có mùi vị thơm ngon hấp dẫn và gần gũi với mọi người. Chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cho sức khỏe được tăng cường. Đặc biệt thành phần kẽm và silica cùng với vitamin B6 trực tiếp tác động đến sức khỏe và vẻ đẹp của những chiếc móng.

Trên đây là những thực phẩm giúp bạn nuôi dưỡng móng khỏe đẹp từ bên trong. Hãy tìm ăn những loại thực phẩm tốt cho vẻ đẹp này hàng ngày để có một bộ móng đẹp hết ý nhé.

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: