5 VÙNG DA CẦN CHĂM SÓC NHƯNG THƯỜNG BỊ "BỎ QUÊN"

icon danh mục

Mỗi khi chăm sóc da, chúng ta thường chỉ tập trung vào làn da trên khuôn mặt, vì nó giống như "mặt tiền" vậy. Tuy nhiên, để đẹp toàn diện thì ngoài da mặt, các nàng nên lưu ý nhiều hơn những vùng da khác cũng cần được chăm sóc.

1. Vùng cổ

Da ở vùng cổ chiếm phần quan trọng không hề thua kém da mặt đâu nàng nhé, thâm chí còn có thể “tố cáo” tuổi thật của người phụ nữ chính xác nhất.

Những khói bụi mà ta tiếp xúc hằng ngày nếu không được làm sạch bước đầu bằng tẩy trang các lớp bụi bẩn trên sẽ tích tụ lại gây xỉn màu và hình thành nếp nhăn đậm màu.

Phần 2: Chăm sóc da tay và da cổ có quan trọng?

2. Vùng khuỷu tay

Vùng khuỷu tay là một trong những vùng dễ bị thâm đen và chai sần nhất do những sự va chạm trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta gây ra. Đó cũng chính là một trong những khuyết điểm đối với chị em phụ nữ chúng ta. Vì vậy, đừng bỏ qua bước chăm sóc khuỷu tay nhé.

 

3. Vùng đầu gối

Cũng tương tự như khuỷu tay, đầu gối là vùng dễ bị thâm sạm nhất mà chúng ta rất ít khi chú ý. Tuy nhiên, tình trạng thâm sạm ở đầu gối sẽ khiến bạn "mất điểm" khi mặc những chiếc váy ngắn dự tiệc. 

4. Bàn tay

Hãy luôn rửa tay đúng cách và đảm bảo rằng bạn đã che chắn cho bàn tay trước khi đi ra ngoài nhé. Tiếp xúc nhiều với xà phòng sẽ làm đôi tay mất đi độ ẩm vốn có, dần dà sẽ trở nên khô ráp và xuất hiện các hiện tượng bong tróc, và tia UV chiếu từ ánh mặt trời sẽ làm cho tay bạn không còn mịn màng nữa.

5. Bàn chân, gót chân

Bạn đã tự tin để bước trên nhưng đôi giày hở gót quyến rũ?

Gót chân là vùng dễ bị chai, nứt nẻ. Điều này không chỉ xảy ra vào những ngày khí hậu hanh khô như mùa đông mà còn do tác động của môi trường, nhiệt độ quá cao, do cách chăm sóc. Nhiều bạn gái không để ý, đến khi nhìn lại gót chân mình thì chúng bị nứt, chai cứng, không tự tin diện sandal, giày hở gót.

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: