5 QUY TẮC CẦN NHỚ KHI SƠN MÓNG TAY

icon danh mục
Sơn móng tay tưởng chừng rất đơn giản, chỉ cần quệt vài đường là ta sẽ có một bộ móng xinh đẹp rồi. Nhưng không phải đâu các nàng nhé, sơn móng tay cũng là một nghệ thuật đấy, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng đủ khiến chúng ta đau đầu rồi đấy.

Sơn móng tay tưởng chừng rất đơn giản, chỉ cần quệt vài đường là ta sẽ có một bộ móng xinh đẹp rồi. Nhưng không phải đâu các nàng nhé, sơn móng tay cũng là một nghệ thuật đấy, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng đủ khiến chúng ta đau đầu rồi đấy. Hãy tham khảo 5 tips dưới đây, để rút ra kinh nghiệm sơn móng tay nhé!

1. Khi tô sơn lên móng tay, chỉ nên sơn khoảng 3 đường chải cho móng. Không nên nhúng quá nhiều sơn, dùng đầu cọ tán đều giọt sơn này trên móng tay, càng rộng càng tốt, bắt đầu từ phần chân móng, chải cọ sang bên trái, sang bên phải, rồi thẳng xuống chính giữa.

2. Thường xuyên dùng dầu dưỡng móng để lấy được vẻ bóng mịn, khỏe đẹp như vừa bước ra khỏi tiệm làm móng chuyên nghiệp. Các sản phẩm này sẽ dưỡng ẩm tức thì, giúp da quanh móng khỏe mạnh, sạch sẽ. Sau khi sơn xong móng tay, bạn có thể thoa dầu dưỡng này đều lên toàn bộ 10 móng để tạo một lớp màng trơn trượt, giúp hạn chế khả năng xước màu móng khi bạn vô tình chạm phải vật gì đó. 

3. Nhiều người thường có thói quen lắc lọ sơn trước khi sơn móng. Tuy nhiên, nhầm lãn tai hạ này có thể khiến chai sơn của bạn đang dần trở nên "kém chất lượng" hơn rồi đấy. Hãy giữ thẳng lọ sơn giữa lòng bàn tay và lăn qua lại, động tác này sẽ giúp sơn không bị vón cục hay nổi bọt khí. 

chăm sóc nail

4. Không nên giũa móng theo 2 chiều. Chỉ nên chỉ kéo cây giũa móng theo một chiều duy nhất, nếu không cây giũa sẽ làm nứt đầu móng tay của bạn. 

5. Hãy nhớ quệt sơn phủ không màu thật kỹ vào phần đầu móng, nhưng vậy màu sơn của bạn sẽ bớt nguy cơ bị tróc, kể cả khi bạn là người thường xuyên phải làm việc với bàn phím máy tính.

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: