4 VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC THỀM NĂM MỚI CHO BỘ MÓNG XINH

icon danh mục
Sắm một bộ Nail Art thật xinh xắn khoẻ mạnh được cắt tỉa cẩn thận xinh đẹp sẽ rất thu hút người nhìn vào dịp Tết, tuy nhiên đẹp tôi chưa đủ, bạn còn cần phải biết cách chăm sóc hợp lý vào những ngày "ăn chơi" này. Tham khảo 4 mẹo dưới đây để bảo vệ bộ móng tay của mình thật chắc khoẻ nhé!

1. KHÔNG ĐỂ MÓNG TAY QUÁ DÀI

Để móng tay quá dài sẽ rất dễ gây ra tổn thương, xước gãy khi tiếp xúc với các vật dụng bên ngoài. Lầm mất thời gian nuôi lại một bộ móng mới. Chính vì vậy, vào những ngày năm mới, bạn nên để móng có độ dài vừa phải để thuận lợi làm các việc cần thiết và không bị tổn thương cho móng.

2. NÊN ĐEO GĂNG TAY KHI LÀM VIỆC NHÀ

Những việc bạn làm hằng ngày như nấu ăn, rửa chén, chăm sóc cây cối, dọn dẹp nhà cửa ảnh hưởng không nhỏ đến móng tay. Chất độc hại trong xà phòng chính là nguyên nhân khiến cho da tay và móng trở nên khô ráp và thô sần. Bên cạnh đó, khi bạn chăm sóc cây cối, đất cát và vi khuẩn bên ngoài dễ dính vào tay và làm hại lớp móng của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng găng tay trong những ngày dọn dẹp nhà cửa đón Tết như lúc này để bảo vệ móng tay.

THUYỂN THỢ NAIL LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND - Công ty Huấn Nghệ

3. VỆ SINH MÓNG TAY THƯỜNG XUYÊN

Để dưỡng móng tay khỏe đẹp thì việc làm sạch mỗi ngày là vô cùng cần thiết. Hằng ngày, đôi tay phải tiếp xúc với nhiều thứ khác nhau khiến vi khuẩn dễ tích tụ. Do đó, bạn nên vệ sinh móng tay ít nhất mỗi ngày một lần để đảm bảo móng luôn sạch sẽ. Dùng bàn chải mềm thấm ướt và chà nhẹ vào móng để làm sạch móng, “xua đuổi” bụi bẩn.

4. BỔ SUNG NHIỀU DƯỠNG CHẤT

Bổ sung thêm các thực phẩm như gan, trứng, súp lơ, quả bơ, đậu phộng, khoai lang… là nguồn cung cấp biotin dồi dào. Tương tự như tóc, móng tay cũng được cấu thành bởi một chất sừng có tên keratin. Vì vậy, ngoài việc bổ sung biotin, bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày các món ăn như cá hồi, cá thu… Bên cạnh đó, vitamin A, vitamin C và canxi cũng là những dưỡng chất cần thiết giúp móng chắc khỏe và sáng bóng hơn.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: