10 LỜI KHUYÊN ĐỂ SỞ HỮU MÓNG TAY ĐẸP

icon danh mục
Điều quan trọng nhất để đảm bảo rằng móng tay của bạn khỏe mạnh là chúng luôn luôn sạch sẽ và khô ráo, ngay cả khi bạn làm móng tại nhà hay ngoài tiệm salon.

1. Bàn tay và móng tay phải luôn sạch sẽ:

Điều quan trọng nhất để đảm bảo rằng móng tay của bạn khỏe mạnh là chúng luôn luôn sạch sẽ và khô ráo, ngay cả khi bạn làm móng tại nhà hay ngoài tiệm salon.

2. Dụng cụ làm móng phải sạch và không bị rỉ sét:

Dụng cụ cắt móng tay và các phụ kiện làm móng khác của bạn đều cần phải sạch sẽ. Nếu bạn làm móng ở tiệm, hãy xem xét kỹ những dụng cụ này để đảm bảo rằng chúng đã được khử trùng. Hoặc tốt nhất là nên mua một bộ cá nhân và đem theo khi đi làm móng.

3. Tẩy rửa móng tay ít nhất một lần một tuần:

Để cho móng tay được “hít thở”, không bị che phủ bởi bất cứ lớp sơn nào trong ít nhất vài giờ, nếu không móng tay của bạn sẽ có màu vàng và rất dễ giòn, dễ gẫy.

4.  Không cắn móng tay:

Cắn móng tay không chỉ làm cho chúng xước, xù xì và xấu đi mà còn có thể lây lan mầm bệnh. Bất kỳ vi khuẩn nào có trên tay sẽ đi vào miệng của bạn, và ngược lại.

5. Không dùng chung dụng cụ làm móng

Những vật dụng cá nhân là nguy cơ lây nhiễm bệnh nhanh nhất giữa những người dùng chung với nhau. Đặc biết là khi đi làm móng, lấy ráy tai, cần trang bị những dụng cụ cá nhân như: Kềm, bấm móng, sủi da,...

6. Không nên làm móng tay khi bị trầy xước

Nếu móng tay của bạn bị rách lớp biểu bì, hãy chờ cho đến khi chúng lành rồi mới tiến hành làm móng nhé. Bởi nếu bạn làm móng trong khi bị trầy xước thì các hóa chất sẽ ngấm vào và gây kích ứng cho da của bạn nhiều hơn.

7. Đôi tay của người thợ làm móng tay cho bạn cũng phải sạch sẽ

Hầu hết những người thợ làm móng đều tỉ mỉ và sạch sẽ, nhưng một số khác thì không. Hãy nhìn vào móng tay, đôi bàn tay của họ và chắc chắn rằng yêu cầu họ phải làm sạch đôi tay trước khi làm móng tay cho bạn.

Nail – Công việc được nhiều người Việt quan tâm nhất khi đặt chân đến xứ sở  cờ hoa - Tư vấn định cư Mỹ

8. Chữa trị với các vấn đề của móng tay ngay lập tức

Nếu thấy móng tay có dấu hiệu như sưng tấy đỏ, đau nhức hay bất cứ biểu hiện nào có thể làm cho móng tay của bạn xấu đi, hãy loại bỏ lớp sơn nhũ và điều trị móng tay lập tức, vì có thể móng của bạn đang bị nhiễm trùng, cần được chữ kịp thời.

9. Rửa tay thường xuyên

Dù là bất cứ khi nào cũng phải bàn tay của bạn được giữ sạch, những vi khuẩn bám trên tay có thể gây ra các bệnh về da và móng.

Nên chọn những dòng nước rửa tay có ít hoá chất và nhiều thành phần thiên nhiên

10. Không bốc thức ăn

Các chất độc hại trong nước sơn móng có thể gây hại cho móng tay và sức khoẻ của bạn. Tránh tiếp xúc trực tiếp bằng tay với thức ăn khi chưa được rửa sạch sẽ.

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: