Phương Thức Thanh Toán

icon danh mục

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách vui lòng đến trực tiếp Công ty hoặc Đại lý của Mỹ Phẩm Quyên để mua hàng và thanh toán trực tiếp 100% giá trị đơn hàng sau khi đã nhận đủ các giấy tờ: Hướng dẫn sử dụng, phiếu xuất kho, hóa đơn mua hàng.

Thanh toán COD: Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách ngay sau khi xác nhận đơn hàng qua điện thoại, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc nhân viên bưu điện khi nhận hàng.

 

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Áp dụng với những đơn hàng quý khách hàng yêu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và chuyển hàng cho quý khách kèm theo những giấy tờ cần thiết như hóa đơn hoặc phiếu xuất kho…

 

Có 2 hình thức chuyển khoản:

     - Chuyển khoản qua ngân hàng: bạn sẽ thanh toán tiền trước cho chúng tôi bằng cách gửi tiền (internet banking hoặc gửi ở ngân hàng) vào thông tin tài khoản đính kèm bên dưới. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi để xác nhận với bạn.

     - Thanh toán qua cổng thứ 3: bạn sẽ thanh toán tiền trước cho chúng tôi thông qua thẻ ATM (đã kích hoạt internet banking) hoặc thẻ Visa/Master.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại hotline: (028)7109 9918 hoặc Email: Cskh.myphamquyen@gmail.com sẽ có nhân viên tư vấn chăm sóc Quý Khách nhiệt tình và tốt nhất.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

 

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: