Chính Sách Kiểm Hàng

icon danh mục

QUI ĐỊNH KIỂM HÀNG CỦA MỸ PHẨM QUYÊN

  • Thời điểm kiểm hàng.

Mỹ Phẩm Quyên chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng của Mỹ Phẩm Quyên tại thời điểm nhận hàng. Không hỗ trợ thử hàng.

Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra hàng và nếu phát hiện có sai sót, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

  • Phạm vi kiểm tra hàng hóa.

Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên Mỹ Phẩm Quyên xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí: số lượng đặt hàng, kích thước, màu sắc. chất liệu…

  • Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng.

Khi quý khách kiểm tra sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với Hotline: 028.710.99918 hoặc Email: Cskh.myphamquyen@gmail.com để được gặp bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận lại đơn hàng.

Trường hợp Mỹ Phẩm Quyên đóng sai đơn hàng theo yêu cầu, khách hàng có thể không nhận hàng, không thanh toán. Nếu đơn hàng đã thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn mới hoặc không, Mỹ Phẩm Quyên sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trong Trường hợp Mỹ Phẩm Quyên đóng hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa. Trường hợp này khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao hàng (nếu có).


CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: