Chính Sách Đổi Trả

icon danh mục

1. ĐỔI HÀNG

     Nếu sản phẩm Quý khách nhận không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, Quý khách vui lòng thông báo cho Mỹ Phẩm Quyên trong vòng 48 tiếng kể từ thời gian nhận hàng. Mỹ Phẩm Quyên xin từ chối mọi khiếu nại về ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Mỹ Phẩm Quyên sau thời gian này.

 2. TRẢ HÀNG

     Công ty áp dụng nhận hàng trả cho tất cả các sản phẩm đã mua tại công ty trong vòng 48 tiếng kể từ ngày mua hàng, phương thức quy định cho các trường hợp đổi/trả hàng như sau:

     + Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hóa đơn bán lẻ/ phiếu xuất kho của cửa hàng, kho xuất hàng, hoặc biên nhận bán hàng (nếu có).

     + Sản phẩm bị hư hại khi nhận hàng ( trường hợp giao hàng tận nơi ) & có biên nhận bán hàng (nếu có).

     + Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm.... ) và quà tặng kèm (nếu có).

     + Sản phẩm bị lỗi, xuất hiện vấn đề trong quá trình sử dụng & biên nhận bán hàng (nếu có).

     Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc thông báo đổi/ trả hàng trong 48 tiếng kể từ ngày nhận hàng.

     Lý do trả hàng phải đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.

 

3. CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

     Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa thông qua:

Email:  Cskh.myphamquyen@gmail.com

Holine: (028) 710 99918

     Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà chúng tôi đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

     Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của chúng tôi thì chúng tôi sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

     » Chúng tôi luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng).

     » Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng hay Chúng tôi sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

Sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: