Giới thiệu

icon danh mục

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM QUYÊN 

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Quyên để chúng tôi có thể chăm sóc đôi bàn tay thanh lịch, dịu dàng và tinh tế của bạn bằng tất cả sự chân thành. Hơn 16 năm qua, Quyên luôn gửi trọn vẹn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, đó là điều sẽ đi cùng với chúng tôi trong suốt cuộc hành trình này. Cảm ơn bạn đã dành cho Quyên những tình cảm đáng trân trọng nhất.

 

Công ty TNHH Thương mại mỹ phẩm Quyên chính thức được thành lập vào năm 2004 cùng định hướng tập trung vào phân khúc thị trường các sản phẩm làm đẹp móng tay cao cấp. Đến nay, với sự tin tưởng của khách hàng, ngoài xuất khẩu ra nước ngoài, Công ty TNHH Thương mại mỹ phẩm Quyên đã xây dựng được hệ thống phân phối lên đến hàng ngàn đại lý trên khắp cả nước. Quyên đã và đang nỗ lực không ngừng để xứng đáng với sự tin tưởng mà quý khách đã yêu mến dành cho công ty của chúng tôi. 

Năm 2016, Công ty TNHH Thương mại mỹ phẩm Quyên đã đẩy mạnh vai trò phát triển sản xuất, định hướng đầu tư, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên, đồng thời củng cố đào tạo, huấn luyện CBCNV kịp thời nắm bắt công nghệ thông tin và đặc biệt là đưa công nghệ vào trong sản xuất để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất công việc. Với tầm nhìn, sự kiên định, và sự chỉ đạo sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty, Quyên đã có nhiều sự thay đổi đột phá về nhiều mặt. Đồng thời, sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, lãnh đạo với CBCNV cũng đã mang lại những lợi ích, phát triển tích cực cho Công ty TNHH Thương mại mỹ phẩm Quyên.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Quyên được thành lập từ năm 2004. Chúng tôi tin rằng đôi bàn tay của mỗi con người có một vẻ đẹp rất quý giá. Khi nhìn vào những ngón tay, Quyên thấy được sự thuần khiết, thánh thiện của hoa ngọc lan, một loài hoa tỏa ra hương thơm khiến người ta nhớ mãi và sự kiêu sa, đài các của hoa đỗ quyên, hoa của sự vui vẻ, may mắn. Và Quyên cũng mang ý nghĩa giống như vậy. Chúng tôi muốn mỗi khi nhìn vào đôi bàn tay của mình, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp đích thực của bản thân trong những điều bình dị, gần gũi nhất và mỗi khi nghĩ về Quyên, bạn sẽ hiểu chúng tôi trân trọng đôi bàn tay của bạn nhiều như thế nào.

 

 

GIÁ TRỊ

Với Quyên, đạo đức kinh doanh là đặt trọn vẹn tâm huyết, kinh nghiệm vào quy trình lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, sản xuất để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và dễ sử dụng nhất giống như cách mà tâm hồn  của mỗi chúng ta vẫn luôn nói thầm với đôi bàn tay rằng “Hãy nỗ lực thật nhiều bằng sự chân thành để nhận về những điều xứng đáng”.

 

 

 

 
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM QUYÊN

MST: 0309113337

Đ/c: 203 Đường Đường TL 41, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0969094711

E-mail: quyenco.cskh@gmail.com

Website: kemquyen.com

 

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 MỸ PHẨM QUYÊN. All Rights Reserved.

Online: