Giới thiệu

icon danh mục

CÔNG TY TNHH TM MỸ PHẨM QUYÊN

Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Quyên được thành lập vào năm 2004 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay cao cấp. Là một trong những nhà sản xuất đi đầu, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn đã và đang được tin dùng cả trong và ngoài nước. 

 

 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA QUYÊN:

  • Với tiêu chí “HÃY ĐỂ QUYÊN CHĂM SÓC BÀN TAY BẠN” đã được chúng tôi đặt ra từ những ngày đầu thành lập và không ngừng nâng cấp mình và phát triển cùng thương hiệu Quyên trong suốt những năm qua. 
  • Quyên là đơn vị dẫn đầu bởi các đội ngũ chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nước rửa móng tay và các dụng cụ làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
  • Chúng tôi tự hào đã đồng hành với hàng ngàn đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Góp phần đưa sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. 
  • Không những tạo ra những sản phẩm tốt về THIẾT KẾ hay CHẤT LƯỢNG, chúng tôi còn ưu tiên sự AN TOÀN và TIỆN DỤNG lên hàng đầu. Để khách hàng luôn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm từ Quyên.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

"Hãy để Quyên chăm sóc bàn tay bạn"

 

Đã từ lâu, đôi bàn tay được xem là một biểu tượng của sự quý giá, của hành động và sự kết nối. Bàn tay mẹ chăm sóc cho gia đình, từ những bữa cơm gia đình, vỗ về giấc ngủ của con. Hay bàn tay lao động sản xuất của những người xung quanh chúng ta. Tất cả đều xứng đáng nhận được sự trân quý và yêu thương nhất.

 

Thấu hiểu được giá trị đó, Quyên đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng đôi bàn tay của bạn. Sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và hoàn toàn tự nhiên. Cùng với đội ngũ chuyên gia lành nghề, Quyên đã mang đến các dòng sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí: ĐA DẠNG - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - TIỆN DỤNG.

 

Những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, với đối tượng sử dụng rộng hơn từ phái đẹp đến phái mạnh. Ngoài các sản phẩm dòng nước rửa móng tay, Mỹ Phẩm Quyên còn cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân mà ai cũng có thể sử dụng như nước rửa móng tay, sơn dưỡng móng, nước rửa dưỡng móng tay, nước pha sơn, miếng tẩy sơn....

 

TẦM NHÌN

  • Trở thành nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng tay uy tín hàng đầu phủ rộng toàn bộ thị trường Việt Nam và quốc tế.
  • Trở thành đơn vị tiên phong, đáng tin cậy trong việc cung ứng các sản phẩm đa dạng, tiện dụng, tiên tiến và chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

SỨ MỆNH

  • Là nhà cung cấp những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp móng thiết yếu cho cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn.
  • Gia tăng giá trị, lợi ích cho các đại lý, nhà phân phối của Mỹ Phẩm Quyên
  • Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẬN TÂM - Bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm chất lượng, một vấn đề luôn được Quyên chú ý chính và đưa lên hàng đầu chính là đào tạo và phát triển nhân lực. Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Quyên luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng một cách tận tâm, chân thành và chu đáo nhất.

 

BỀN VỮNG - Một thương hiệu tốt không phải là một thương hiệu bán được nhiều sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là cùng nhau phát triển bền vững trên cơ sở hợp tác và lợi ích lâu dài. 

 

CỘNG ĐỒNG - Xây dựng một hệ thống phát triển đi đôi với lợi ích của cộng đồng, của xã hội luôn là mục tiêu và hướng đi của Quyên. Đó sẽ trở thành nguồn động lực để chúng tôi phát triển từng ngày.

 
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM QUYÊN

MST: 0309113337

Địa chỉ : 203 Đường Đường TL 41, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0909546105

E-mail: Cskh.myphamquyen@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Bán sản phẩm của Quyên

icon danh mục

Copyright 2020 Mỹ Phẩm Quyên Thương Hiệu Hàng Đầu Về Nước Rửa Móng Tay. All Rights Reserved.

Online: